0986.680.500
Giới thiệu

Moby là cửa hàng uy tín trên thị trường Việt Nam về sản phẩm cho Mẹ & Bé. Moby vừa nhận được sự tin tương của Khách Hàng vừa tạo được niềm tin cho các thương hiệu hàng đầu thế giới: Comotomo, Philip Avent, Richell, Pigeon, Unimom, Medela, K-MOM, babymoov, Unifriend, Uala & Rogo ... và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác được kiểm tra và chứng nhận an toàn cho Bé.

1. Sứ mạng

Xuất phát từ tình yêu dành cho bé và sự cảm thông cho các mẹ khi sinh con, Moby đã ra đời từ năm 2016 với mong muốn đem đến cho các mẹ một trung tâm mua sắm các sản phẩm cho Mẹ & Bé an toàn, nguồn gốc minh bạch và giá cả hợp lý.


Với sứ mạng “ Moby - Điều tốt nhất cho con ” để cùng các Bố mẹ chăm sóc và chọn mua cho Mẹ & Bé những món đồ tốt nhât.
 

2. Giá trị cốt lõi
 

Với mục tiêu trở thành cửa hàng uy tín cho các Mẹ và Bé, Moby cam kết:

+ Sản phẩm chính hãng, minh bạch nguồn gốc xuất xứ.

+ Mang lại giá tốt nhất cho Khách Hàng

+ Đội ngũ nhân viên Tư Vấn & Bán Hàng tận tâm

 

 

3. Liên hệ với Moby Shop

Moby hiện đang phát triển bán hàng tại của hàng, trên website bán hàng online: https://www.moby.com.vn/ và facebook: https://www.facebook.com/mobyshoptreem/ . Hàng ngày, Moby đón nhận hàng ngàn lượt truy cứu thông tin sản phẩm và mua sắm mỗi ngày. Các khách hàng online không chỉ đến từ Tp. Hồ Chí Minh mà còn từ nhiều tỉnh thành phố trên toàn quốc.

Moby xin gửi lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng, nhà cung cấp dành cho Chúng tôi trong suốt thời gian qua. Quý Khách hàng và nhà cung cấp cần giải đáp thông tin liên quan đến hàng hóa, dịch vụ của Moby  vui lòng liên hệ với số điện thoại sau: 0986.680.500